Tech Choice Awards 2021

Talkshow
Các chia sẻ của chuyên gia

Chương trình bình chọn sản phẩm Tech Choice Awards là nguồn tham chiếu thông tin hữu ích cho người dùng cũng như là kênh thông tin giúp các nhà sản xuất thiết bị định hình rõ nét hơn thị trường Việt Nam với nhiều đặc trưng riêng, từ đó có điều chỉnh để phù hợp hơn. Chúng tôi giúp nhà sản xuất và người dùng hiểu nhau hơn.

Lê Bảo Trung
Ông Lê Bảo Trung
Trưởng ban Khoa học & Công nghệ Báo Điện tử Dân Trí
Lê Bảo Trung

Chúng ta cần nhiều hơn những giải thưởng để vinh danh các sản phẩm xuất sắc, vừa để cho độc giả biết được đâu là những giá trị cần được khen ngợi, vừa để giúp sân chơi công nghệ thêm phần nhộn nhịp.
Mình kỳ vọng sẽ có những cái tên mới mẻ tham gia vào cuộc đua năm nay vì tốc độ phát triển công nghệ giờ rất nhanh, không có chênh lệch quá nhiều giữa các ông lớn và các cái tên mới.

Hà Phạm
Ông Hà Phạm
Trưởng ban nội dung công nghệ VCCorp
Hà Phạm

Báo Dân trí là một trong những trang báo lớn được rất nhiều người Việt Nam đọc hàng ngày, chính vì thế giải thưởng này sẽ tiếp cận được rất nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt kể cả những người không quá rành về sản phẩm công nghệ, đây cũng là nhóm khách hàng cực kì phổ biến trên thị trường, nên với việc giải thưởng Tech Choice Awards được tổ chức sẽ giúp chúng ta có nhiều đánh giá khách quan hơn về các sản phẩm.

Vinh Vật Vờ
Ông Vinh Vật Vờ
Tech Reviewer
Vinh Vật Vờ

Dân trí là một tờ báo online lớn, được nhiều bạn đọc yêu mến, nhất là chuyên mục công nghệ. Vì vậy, giải thưởng Tech Choice Awards lần đầu tiên năm nay sẽ rất được nhiều bạn đọc mong chờ. Riêng cá nhân tôi cũng rất háo hức việc giải thưởng Tech Choice Awards lần đầu tiên được Dân trí tổ chức.
Năm nay làng công nghệ cũng có nhiều sản phẩm mới hấp dẫn, nhưng đứng trước đại dịch Covid-19, nhiều hãng không tổ chức được sự kiện offline, nhiều triển lãm cũng bị huỷ. Vì vậy những hạng mục mà Dân trí đề ra năm nay sẽ thu hút bạn đọc.

Mai Triều Nguyên
Ông Mai Triều Nguyên
Chủ chuỗi phân phối Mai Nguyên
Mai Triều Nguyên

Mình là người thích công nghệ nên rất hào hứng khi một giải thưởng về các sản phẩm công nghệ được tổ chức. Như vậy người dùng sẽ có thêm những góc nhìn mới về việc đánh giá các sản phẩm công nghệ cũng như các hãng có thêm một kênh thông tin phản ánh chất lượng từ người dùng.
Về các giải năm nay, mình thấy Apple sẽ chiếm nhiều vị trí quan trọng vì hiện nay các thương hiệu của Apple trong các hạng mục này đang rất mạnh. MacBook, iPhone, iPad hay Apple Watch đều rất mạnh.

Trần Mạnh Hiệp
Ông Trần Mạnh Hiệp
Admin diễn đàn Tinhte.vn
Trần Mạnh Hiệp

Bài viết của chuyên gia

Bình chọn
Bạn đang bình chọn cho sản phẩm
Quên mật khẩu
Nhập địa chỉ email đã đăng ký để lấy lại mật khẩu!